Máy lạnh‎ > ‎

Giá vệ sinh bơm gas máy lạnh

ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN chuyên cung cấp Gas lạnh cho máy lạnh giá sỉ và lẻ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh, nạp gas máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh tại các quận trong khu vực TPHCM. Dịch vụ nhanh chóng, kỹ thuật có mặt sau 30 phút khi khách hàng gọi.

Vệ sinh máy lạnh treo tường : 150.000/ 1 máy 
Vệ sinh máy lạnh bao sac gas ( châm thêm gas) : 250.000/1 máy

nap-gas-cho-may-lanh.jpg

Bom gas may lanh là một công việc khá đơn giản, một phần nhỏ của quá trình bảo dưỡng mà mỗi trung tâm hay cửa hàng điện lạnh nào cũng có thể cung cấp.

Để tránh tình trạng mất tiền oan khi nap gas may lanh bạn cần có một vài hiểu biết cơ bản sau:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy lạnh được sử dụng với 3 loại gas chính và phổ biến nhất đó là: gas r22, gas 410a, gas r32... 

Nhà sản xuất quy định gas máy lạnh dùng loại nào thì nên châm loại gas đó, nếu châm loại gas khác sẽ làm máy lạnh bị nghẹt và sẽ cháy block và không lạnh.

Vd: máy lạnh nhà sản xuất quy định gas r22 thì không được châm gas 410a vô, như vậy sẽ làm hỏng hệ thống của máy lạnh.

Để biết chính xác điều hòa dùng loại gas nào bạn có thể search theo tên model máy điều hòa đó trên mạng hoặc đọc trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy.

Áp suất gas tiêu chuẩn của từng loại gas cho máy lạnh:
- gas r22 áp suất 60-90 psi
- gas 410a áp suất 120- 150 psi
- gas r32 áp suất 120- 150 psi

Bảng giá bơm gas máy lạnh


- gas r22 từ 50.000- 350.000 vnd
- gas 410a từ 150.000- 550.000
- gas r32 từ 150.000- 550.000

Hiện nay có 2 loại gas đó là gas Trung Quốc và gas Ấn Độ, nếu nạp gas Trung Quốc thì tuổi thọ máy lạnh sẽ giảm hơn nhiều so với gas Ấn Độ.

Khi nào cần nạp gas thêm cho máy lạnh


Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi điều hòa thiếu gas là bật chiều lạnh nhưng hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh, dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không có hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.

Cũng có một cách khác để nhận biết chính xác là kiểm tra đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng. Nếu ống đồng nhỏ hơn có bám tuyết là điều hòa đang thiếu gas.

Ở một số điều hòa dòng cao cấp có gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. Nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn có thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để phán đoán máy điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và nạp bổ sung.

Với dịch vụ bơm gas máy lạnh tại www.dienlanhbatuan.com bạn hãy yên tâm với mọi dịch vụ của chúng tôi.
Comments