Tủ lạnh inverter có thực sự tốt ?

0
262

Trên thị trường, tủ lạnh interver  là một sản phẩm đã và đang được nhiều người tin dùng yêu thích, lựa chọn. Vậy tủ lạnh interver là gì mà nó lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Ưu điểm lớn nhất mà những chiếc tủ lạnh inverter có so với thế hệ tủ lạnh trước kia đó là tiết kiệm điện

Về bản chất

  • Công nghệ inverter giúp những chiếc tủ lạnh không phải hao phí điện năng khởi động lại máy nén nhiều lần
  • Ngay khi tủ làm lạnh đến mức mong muốn, mạch điện tử inverter trong tủ lạnh sẽ điều chỉnh hoạt động của máy nén xuống mức thấp hơn để tiếp tục duy trì hơi lạnh ổn định
  • Tủ lạnh Inverter đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30-50% so với tủ lạnh thường. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hằng tháng nữa.
  • Dung tích sử dụng lớn: Với trang bị dung tích từ 150 lít trở lên, tủ lạnh Inverter giúp bạn thoải mái lưu trữ nhiều loại thực phẩm..
  • Phần lớn tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
  • Do cơ chế hoạt động ổn định, không phải bật tắt động cơ liên tục nên rõ ràng là những chiếc tủ lạnh inverter sẽ thường có tuổi thọ bền, ít hỏng vặt hơn so với tủ lạnh thường
  • Dĩ nhiên các tủ lạnh inverter cũng sẽ cho hiệu quả làm lạnh, bảo quản thực phẩm tốt hơn các tủ lạnh thường rất nhiều do chúng liên tục duy trì hơi lạnh bên trong tủ chứ không bật/tắt máy nén liên tục làm xày ra hiện tượng nhiệt độ không ổn định, dao động nhiệt độ liên tục như các tủ lạnh thường.

Nhờ thế, chắc chắn thực phẩm của bạn cũng sẽ được bảo quản tốt hơn rất nhiều, ít bị hư hỏng hơn. Nhất là với những ai thường xuyên thích ăn và chế biến các món sống như sushi, gỏi cá.v.v.. thì nên lựa chọn tủ lạnh inverter vì chỉ cần có một chút sai sót trong nhiệt độ bảo quản nguyên liệu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùi vì của các món ăn này rồi.

Với những ưu điểm nổi trội này, bạn có thể yên tâm trang bị cho gia đình một chiếc máy tủ lạnh vừa tiện lợi, nhiều công dụng và rất tiết kiệm điện….

 

SHARE