Thu mua máy giặt cũ ở quận Bình Thạnh giá cao

ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN - THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH


Bạn có đang muốn thanh lý máy giặt cũ để mua máy giặt mới thay thế. Vậy nên bạn có đang tìm kiếm dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại nhà quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, mức giá phù hợp HCM.

Hãy đến ngay điện lạnh Bá Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh tại quận Bình Thạnh và các quận thuộc TP HCM. Nếu bạn còn thắc mắc gì chúng tôi xin giải đáp những thông tin bổ ích qua bài viết này nhé !


1. Lợi ích khi bán máy giặt cho đơn vị thu mua đồ cũ

Máy giặt là thiết bị điện máy phổ biến, việc sử dụng máy giặt hoạt động lâu năm trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh, như lỗi boar, motor quay yếu, không đảm bảo hiệu suất như máy mới.

Thu mua máy giặt Bá Tuấn

Điều này khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian để tìm người đến và sửa chữa, rồi lại hỏng. Vậy nên đây thời điểm thích hợp để bạn gọi ngay dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao điện lạnh Bá Tuấn quận Bình Thạnh để thanh lý và hưởng nhiều ưu đãi.

Với các cuộc sống ngày càng hiện đại, đô thị hoá bạn chỉ cần cuộc gọi dịch vụ thu đồ cũ. Đội ngũ nhân viên cửa hàng Bá Tuấn giúp bạn dọn dẹp, tháo gỡ, vận chuyển chúng đi mà bạn không phải làm gì cả, thật tuyệt vời và tiện lợi.


2. Quy trình thu mua máy giặt cũ quận Bình Thạnh như thế nào?

Đảm bảo sự chuyên nghiệp về dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận Bình Thạnh, điện lạnh Bá Tuấn thực hiện công việc thu mua theo quy trình như sau:

Đội ngũ nhân viên tận tình

Bước 1: chỉ cần quý khách hàng liên hệ qua hotline 0938079687 với mong muốn tham khảo, trải nghiệm dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận Bình Thạnh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật thu mua tới nhà khách hàng.

Bước 2: đội ngũ nhân viên thu mua sẽ có mặt tại nhà khách hàng, theo đúng thời gian hai bên đã thoả thuận. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ kiểm tra sản phẩm máy giặt cũ của bạn và báo mức giá thu tốt nhất.

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh gọn thu mua, tháo gỡ và vận chuyển sản phẩm, thanh toán tiền thu mua 1 lần, dứt điểm cho khách hàng.


3. Thu mua các loại máy giặt cũ tại quận Bình Thạnh

Điện máy Bá Tuấn thu mua tất cả loại máy giặt đã qua sử dụng, mua máy giặt bị hư hỏng không hoạt động.

Thu mua các loại máy giặt các hãng

Thu mua các loại máy giặt; máy giặt Samsung, máy giặt Toshiba, máy giặt Sharp, máy giặt LG và thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…

Nếu Quý khách có sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua máy giặt Bá Tuấn

Với những sự tối ưu mà khách hàng lựa chọn dịch vụ thu mua máy giặt cũ điện lạnh Bá Tuấn, bao gồm những lý do sau:

Chất lượng uy tín thu mua máy giặt Bá Tuấn

  • Chúng tôi luôn đơn vị thu mua uy tín chuyên nghiệp, luôn đưa đến các mức giá tốt nhất, nói không với ép giá khách hàng.

  • Đảm bảo khách hàng không lo bán hớ và chịu thiệt thòi, không để khách chờ đợi, báo giá nhanh chóng tại nhà.

  • Thu mua tất cả các loại máy giặt cũ, máy giặt hỏng, thu mua không giới hạn rộng toàn TP Hồ Chí Minh.

  • Luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn chủ động thời gian thu mua.


5. Điện lạnh Bá Tuấn thu mua máy giặt cũ uy tín

Điện lạnh Bá Tuấn là sự tiện ích cho khách hàng ở các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với các cơ sở hoạt động và làm việc trên khắp khu vực miền Nam, điện lạnh Bá Tuấn luôn đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ thu mua máy giặt cũ, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm máy giặt, máy lạnh, thu mua máy lạnh cũ, mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh; sửa chữa chuyên nghiệp các thiết bị điện tử, điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy giặt với mức giá cao không bị hớ. Hãy nhấc máy lên gọi đến dịch vụ điện lạnh Bá Tuấn, để được tư vấn tận tình, phục vụ nhanh chóng qua thông tin liên hệ.


Thông tin liên hệ Điện Lạnh Bá Tuấn.

  • Điện thoại: 0938079687 - 0934363522

  • Email: maylanhbatuan@gmail.com

  • Website: https://dienlanhbatuan.com