Thu mua tủ lạnh cũ ở quận 11 giá cao

THU MUA TỦ LẠNH CŨ TẠI NHÀ QUẬN 11 - MỨC GIÁ TỐT NHẤT BÁ TUẤN 2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồ gia dụng điện tử của khách hàng ngày càng nhiều. Với những tính năng hiện đại phù hợp với nhu cầu của cuộc sống, tủ lạnh là một vật dụng trong những số đó.

Tuy nhiên với nhiều gia đình vẫn đang sử dụng tủ lạnh cũ, ít chức năng hoạt động không ổn định hoặc bị hư muốn thanh lý tủ lạnh. Nhưng không biết đơn vị nào thu mua tủ lạnh cũ với mức giá hợp lý hay không, vận chuyển ra sao?. Thì bạn không cần lo lắng nhiều, thông qua bài viết giới đây chúng xin giới thiệu đến với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại nhà quận 11, điện lạnh Bá Tuấn luôn phục vụ tận tình cho bạn nhé!


1. Khi nào bạn nên bán tủ lạnh cũ ?

Tuổi thọ trung bình tủ lạnh thông thường từ 9 đến 15 năm, sau một thời gian dài sử dụng sẽ phát sinh một vấn đề khiến người dùng khó chịu, tốn nhiều chi phí sửa chữa, kiểm tra. Vậy đó là đến lúc thanh lý tủ lạnh cũ khi gặp các dấu hiệu sau đây:

Thu mua tủ lạnh cũ uy tín – chất lượng Bá Tuấn

Tủ lạnh không duy trì hoạt động: đôi lúc tủ lạnh nhà bạn có thể gặp tình trạng tủ lạnh hoạt động được một lúc rồi ngưng, rồi hoạt động trở lại bình thường. Hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì tủ lạnh không còn hoạt động tốt, lúc này quý khách nên tìm đến trung tâm thu mua tủ lạnh để thanh lý và mua tủ lạnh mới.

Khả năng làm lạnh không hiệu quả: nếu trường hợp ngăn mát không còn bảo quản thực phẩm nhất định, có thể gas đã hết, gioăng bị hỏng hoặc nút điều chỉnh bị lệch.

Tủ lạnh gây hao tốn quá nhiều điện năng: nếu bạn nhận biết tiền điện của vài tháng gần đây tăng lên một cách bất thường, trong khi quý khách không sử dụng nhiều các thiết bị điện khác như máy lạnh, máy giặt thì rất có thể vấn đề nằm ở chiếc tủ lạnh.

2. Lợi ích bán tủ lạnh cũ tại nhà quận 11

Nếu bạn không cần dùng đến tủ lạnh cũ, có ý định mua tủ lạnh mới. Thì việc thanh lý tủ lạnh là sự tối ưu hợp lý như sau;

  • Lợi ích giúp giải phóng không gian trong gia đình

  • Có cơ hội mua thêm một cái tủ lạnh mới hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn

  • Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc sửa tủ lạnh


3. Chuyên thu mua tủ lạnh cũ các hãng, tại quận 11

  • Điện lạnh Bá Tuấn chuyên thu mua tất cả các sản phẩm của các hãng, không phân biệt thương hiệu.

  • Mua tất cả các sản phẩm đang sử dụng hoặc bị hư hỏng không sử dụng được tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.

  • Chúng tôi đều thu mua tủ lạnh cũ với giá cao với số lượng lớn, bãi hàng nội địa nhập khẩu.

Ngoài ra, điện lạnh Bá Tuấn chúng tôi còn thu mua tất các sản phẩm liên quan khác như: thu mua máy lạnh cũ, thu mua máy giặt cũ tại nhà, thu mua tủ đông cũ tại quận 11, thu mua tủ mát cũ giá cao…

4. Quy trình thu mua tủ lạnh cũ điện lạnh Bá Tuấn


Bước 1: nếu các bạn có nhu cầu bán tủ lạnh cũ quận 11, liên hệ gọi ngay đến hotline 0938079687

Bước 2: sau khi tiếp nhận đủ thông tin mà khách hàng cung cấp, hãng tủ, model máy, tình trạng, hình thức của tủ lạnh chúng tôi sẽ báo mức giá ngay cho khách hàng.

Bước 3: sau thỏa thuận giá xong với khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến thanh toán và vận chuyển tủ về.

Bước 4: quá trình kiểm tủ lạnh khoảng 2 – 5 phút, nếu tủ đúng như mô tả của quý khách, chúng tôi sẽ thanh toán mua lại tủ lạnh và lạnh toán chuyển khoản nhanh chóng cho quý khách. Đặc biệt có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thu mua tủ lạnh không hề ép giá khách hàng, không mặc cả.

5. Điện lạnh Bá Tuấn địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ uy tín.

Điện lạnh Bá Tuấn đơn vị thu mua tủ lạnh cũ chuyên nghiệp - giá tốt - dịch vụ đáng tin cậy. Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Thanh lý tủ lạnh cũ chính hãng chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài. Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, tivi, đồ điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp, giá tốt.

  • Bá Tuấn luôn đảm bảo sự uy tín chất lượng cho khách hàng mua bán, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh khác uy tín TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ tại nhà quận 11, hãy liên hệ đến với chúng tôi để hưởng chính sách ưu đãi giá hấp dẫn hợp lý, để nhận được sự tư vấn phù hợp. Thì bạn hãy nhấc máy lên gọi đến dịch vụ điện lạnh Bá Tuấn, để được tư vấn tận tình, phục vụ nhanh chóng qua thông tin liên hệ.

Thông tin liên hệ Điện Lạnh Bá Tuấn.

Điện thoại: 0938079687 - 0934363522

Email: maylanhbatuan@gmail.com